taobao

Taobao ร้านค้าออนไลน์ ขายสินค้าได้มาตรฐาน ต้องแสดงเครื่องหมาย มอก. - bulllogistics taobao Taobao ร้านค้าออนไลน์ ขายสินค้าได้มาตรฐาน ต้องแสดงเครื่องหมาย มอก.

Taobao ร้านค้าออนไลน์ ขายสินค้าได้มาตรฐาน ต้องแสดงเครื่องหมาย มอก.

สมอ. ออกมาตรการควบคุมการจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ต้องมีเครื่องหมาย มอก. ให้แสดงเครื่องหมายอย่างเด่นชัดบนแพลตฟอร์มออนไลน์ มิฉะนั้น อาจเสี่ยงถูกจับ !

Taobao ทําไม TikTok จึงเป็นกลยุทธ์สําคัญของธุรกิจสำหรับปี 2020 - taobaoland taobao Taobao ทําไม TikTok จึงเป็นกลยุทธ์สําคัญของธุรกิจสำหรับปี 2020 Tiktok 1024x536

Taobao ทําไม TikTok จึงเป็นกลยุทธ์สําคัญของธุรกิจสำหรับปี 2020

ปัจจุบัน TikTok เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญของแบรนด์ เป็นส่วนหนึ่งที่แสดงถึงภาพลักษณ์ความทันสมัย และสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค โดยข้อมูลต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ยืนยันถึงความประสบความสำเร็จของการใช้แอป TikTok

Taobao Item ปากกา ตั้งแต่หมึกซึมจนถึงปากกาเจล - taobaoland taobao Taobao Item ปากกา ตั้งแต่หมึกซึมจนถึงปากกาเจล                     Taobaoland 1024x536

Taobao Item ปากกา ตั้งแต่หมึกซึมจนถึงปากกาเจล

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน ปากกามีความสำคัญที่แตกต่างกันตามยุคสมัย แม้ทุกวันนี้ ผู้คนจะใช้ปากกาขีดๆ เขียนๆ กันน้อยลง แต่เราก็จำเป็นต้องใช้ปากกาในการเซ็นเอกสาร เขียนข้อความที่แสดงถึงการมีตัวตน เด็กนักเรียน ยังคงต้องใช้ทำการบ้าน จดแลกเชอร์ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าปากกามีจุดเริ่มต้นมาจากขนนก

Taobao พลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกจีน หลังผ่านวิกฤตครั้งใหญ่ - taobaoland taobao Taobao พลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกจีน หลังผ่านวิกฤตครั้งใหญ่            1024x536

Taobao พลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกจีน หลังผ่านวิกฤตครั้งใหญ่

การกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติของจีน อาจตามมาด้วยการเปลี่ยนแปลงบางอย่างแบบถาวรในอุตสาหกรรมค้าปลีก (New Normal in The Retail Industry) รวมถึงกลยุทยุทธ์ที่แบรนด์และผู้ค้าปลีกใช้ดึงดูดผู้บริโภค ก็ดูจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Taobao แผงไฟไร้ขา จุดประกายสีสัน เพิ่มความสว่างอย่างมีสไตล์ - taobaoland taobao Taobao แผงไฟไร้ขา จุดประกายสีสัน เพิ่มความสว่างอย่างมีสไตล์ web2 1024x536

Taobao แผงไฟไร้ขา จุดประกายสีสัน เพิ่มความสว่างอย่างมีสไตล์

พลิกโฉมโคมไฟแบบใหม่ ส่องแสงสว่างบนผนัง และยังเป็น Gadgets ตกแต่งบ้านอย่างมีสไตล์ สินค้ามาใหม่จาก Taobao ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ดีไซน์สุดเก๋ ฟังก์ชั่นสุดล้ำ แถมยังประหยัดพื้นที่ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบ้านยุคใหม่

Taobao 7 เหตุผลทำไมร้านค้า Online ควรมีหน้าร้าน (In-Store) - taobaoland taobao Taobao 7 เหตุผลทำไมร้านค้า Online ควรมีหน้าร้าน (In-Store) 7          1024x536

Taobao 7 เหตุผลทำไมร้านค้า Online ควรมีหน้าร้าน (In-Store)

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา การค้าปลีกได้มีการเพิ่มขึ้นของแบรนด์ดิจิตอล ซึ่งหลายคนคาดการณ์กันว่าจะคงถึงจุดสิ้นสุดของหน้าร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม ส่วนความจริงที่ว่าร้านค้าปลีก Online กำลังจะเปลี่ยนมาเป็น In-store อาจเป็นสิ่งที่ขัดกับความคิดในตอนแรก ถึงแม้ว่าร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิมจะนำความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้ดีกว่าออนไลน์

Taobao เคล็ดลับซื้อยาทางออนไลน์ ให้ปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง - taobaoland taobao Taobao เคล็ดลับซื้อยาทางออนไลน์ ให้ปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง OpenWeb07 1024x536

Taobao เคล็ดลับซื้อยาทางออนไลน์ ให้ปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง

ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาใช้ชีวิตปกติในวิถีใหม่ (New Normal) เพื่อเซฟตัวเองให้ห่างไกลจากโรคภัย และป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) มากขึ้น แม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันจะคลี่คลายไปบ้างแล้วก็ตาม

Taobao 7 เหตุผล ทำไมช็อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า - taobaoland taobao Taobao 7 เหตุผล ทำไมช็อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า 7         shoppingonline 1024x536

Taobao 7 เหตุผล ทำไมช็อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

ด้วยเทคโนโลยีที่ไม่มีวันหยุดนิ่ง จึงเป็นสิ่งกำหนดให้วิถีชีวิตของผู้คนและธุรกิจต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด ร้านค้าแบบดั้งเดิม (ออฟไลน์) จำเป็นต้องขยายไปสู่การมีหน้าร้านแบบออนไลน์เพื่อรองรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น

Taobao กับ 5 สูตรสู่ความสำเร็จภายใต้ธงของ Alibaba Group - taobaoland taobao Taobao กับ 5 สูตรสู่ความสำเร็จภายใต้ธงของ Alibaba Group 5            Taobao Web 1024x536

Taobao กับ 5 สูตรสู่ความสำเร็จภายใต้ธงของ Alibaba Group

Taobao หรือเว็บไซต์เถาเป่า เป็นรูปแบบของธุรกิจ C2C (Customer to Customer) เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ค้าปลีกหรือบุคคลทั่วไป สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ของตนเอง ก่อตั้งโดย Alibaba Group ในปี 2003 ปัจจุบันได้กลายเป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลกเช่นเดียวกับ Amazon และ eBay

Taobao สร้างธุรกิจให้ปัง ด้วยช่องทางการตลาดที่ตอบโจทย์-Taobaoland taobao Taobao สร้างธุรกิจให้ปัง ด้วยช่องทางการตลาดที่ตอบโจทย์ Taobao                                                                       Taobaoland 1024x536

Taobao สร้างธุรกิจให้ปัง ด้วยช่องทางการตลาดที่ตอบโจทย์

Taobao สร้างธุรกิจให้ปัง ด้วยช่องทางการตลาดที่ตอบโจทย์ เพื่อที่จะสามารถเลือกช่องทางการตลาดที่หลากหลาย ได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพต่อธุรกิจให้ได้มากที่สุด